Trang chủ » Giới thiệu

Thông tin công ty

 

- Được ra đời theo định hướng phát triển lâu dài do tập đoàn SUNCHANG ITS (Hàn Quốc) đầu tư.  Tại  Việt Nam Sunwood đang dần trở thành nhà cung cấp và lắp đặt các loại cửa chống cháy chuyên dụng, các loại cửa dân dụng và trang trí nội thất. 

 

 

- Chúng tôi đã mở rộng xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực đầu tư , cung cấp và lắp đặt nhiều sản phẩm chất lượng   cho nhiều dự án nhà ở, dự án kinh doanh, trung tâm thương mại, công trình xây dựng công nghiệp trên toàn Thế giới.

 

- Với phương châm  “Kết thân với  môi trường thiên nhiên”, chúng tôi cam kết luôn luôn hòa nhập với môi trường. Các sản phẩm thiết kế  đều tuân theo nguyên tắc  bảo tồn thiên nhiên, thân thiện môi trường trong quá trình sử dụng nguyên liệu đầu vào.

 

 

- Hiện SUNWOOD có 3 nhà máy sản xuất tại Việt Nam, Hàn Quốc  và Trung Quốc. Công ty luôn luôn đầu tư đổi mới công nghệ, trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đảm bảo năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

 

 

- Với  diện tích hơn 90.000m2 dành cho sản xuất và đội ngũ  hơn 500 công nhân viên chúng tôi đảm bảo  đáp ứng sản phẩm chất lượng trong thời gian  hợp lí nhất.  Với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị ngoại, chúng tôi  luôn luôn cố gắng để cải thiện, nâng cao hơn nữa kĩ thuật sản xuất cũng như  tác phong, kĩ năng của người sản xuất  và đội ngũ quản lí ngày càng chuyên nghiệp hơn. 

 


Sunwood VINA (VIET NAM)

Lot A-2A-CN, Bau Bang Industrial Park, Bau Bang District, Binh Duong Province, Viet Nam

 

Qingdao Sunchang ITS Limited ( China )

Xisonggezhuangcun, Chongyun-Office, Jiaozhou-City, Qing dao, China

 

Sunchang ITS  (Korea)

101Ho, 5RA, Shiwa Industrial Complex, 666, Seonggok-Dong, Danwon-Gu, Ansan-Si, Gyeonggi-Do, Korea